Thùng gỗ sồi 200L dáng đứng

Thùng gỗ sồi 200L dáng đứng
Liên hệ

Tên sản phẩm:Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 200L Dáng đứng
Chất liệu: Được làm 100% bằng gỗ sồi nhập khẩu, vòi mạ crom
Thương hiệu: Trống Cổ Truyền
Bảo hành: 1 đổi 1 trong 12 tháng
Công dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng;
Dung tích: 200 Lít
Khu vực: TPHCM, Hà Nội và toàn quốc
———
Doanh nghiệp tư nhân Trống Chí Mạnh

Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: 22 TT5 – KĐT Sinh Thái Xuân Phương – P. Xuân Phương – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
—-
Hotline: 0931.593.666 – 0961.593.395
Email: trongdoitam85@gmail.com
Website: www.trongcotruyen.vn

Mô tả chi tiết

Thùng gỗ sồi 200L dáng đứng được các nhà hàng, khách sạn, resort ưa chuộng bởi dung tích lớn ngâm ủ rượu phục vụ khách dễ dàng hơn. Sản phẩm thùng rượu gỗ nhập khẩu Nga, Mỹ, Pháp là sản phẩm được Thùng Gỗ Vip chúng tôi sản xuất chủ lực, được nhiều khách hàng tin tưởng trên cả nước. Quy trình sản xuất và thành phẩm được kiểm định nghiêm ngặt. Gọi 0931 593 666 để tư vấn và đặt mua nhận nhiều ưu đãi nhé!

Được nhiều đối tác đặt hàng thường xuyên, sản phẩm thùng ủ rượu của chúng tôi được nhiều nghệ nhân lành nghề tại Làng trống Đọi Tam lâu đời nhất ở tỉnh Hà Nam và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đón nhận, đánh giá rất cao về độ tỉ mỉ, chất lượng. 

Thông tin kĩ thuật chi tiết sản phẩm Thùng ngâm rượu bằng gỗ sồi 200L dáng đứng – Sản phẩm HOT nhất tại Trống Chí Mạnh Thùng Gỗ Vip:

Tên sản phẩm: Thùng Gỗ Sồi 200L Dáng Đứng
Kích thước: Sản xuất gia công theo yêu cầu
Chất liệu: Được làm 100% bằng gỗ sồi nhập khẩu, vòi mạ crom
Thương hiệu: Trống Cổ Truyền
Bảo hành: 1 đổi 1 trong 12 tháng
Công dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng;
Dung tích: 200L
Khu vực: TPHCM, Hà Nội và toàn quốc
Xưởng sản xuất: Làng nghề truyền thống trống Đọi Tam, xã Tiên Sơn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
VP đại diện: 22 TT5 – KĐT Sinh Thái Xuân Phương – Phường Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Từ khóa tìm kiếm: Thùng gỗ ngâm rượu dáng đứng, Thùng ủ rượu gỗ sồi dáng đứng, Thùng rượu gỗ sồi 200L dáng đứng, Bom gỗ sồi dáng đứng, Mua thùng rượu gỗ sồi dáng đứng Hà Nội, bán thùng ngâm rượu gỗ sồi giá rẻ tại HCM…

Hướng dẫn sử dụng đúng cách thùng ủ rượu gỗ sồi 200L dáng đứng sau khi mua:

Bắt buộc: Đối với tất cả những người quyết định rót rượu, rượu cognac, moonshine, rượu whisky trong thùng gỗ, bạn phải thực hiện quy trình sau:

Đối với thùng mới sau khi mua về

Bước 1: Lắp van

– Đối với thùng gỗi sồi ủ rượu 200L dáng đứng trong nước, đặt đúng chiều van và vặn chặt ren, khóa van.
– Đối với thùng nhập khẩu, van gỗ, lắp cần xoay vào thân van, ấn lực vừa phải, sau đó đặt thân van vào lỗ trên thùng và dùng búa đóng chắc tay với lực vừa phải. Không đóng quá mạnh có thể hư van. Nếu thùng của bạn có nút phụ của van hãy lưu giữ cẩn thận để có thể dùng khi cần thiết.

Bước 2: Ngâm nước

Đổ lượng nước bằng 1/3 thể tích thùng, sau 3-4 tiếng đổ tiếp cho đến khi đầy thùng. Điều này giúp ổn định các lan gỗ bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đổ đầy nước ngay sẽ gây nên lực căng lớn và cục bộ trên vỏ thùng, điều này là không tốt. Đậy nắp lại ngâm trong khoảng 3-4 ngày.

Nếu thùng bị rò rỉ, hãy yên tâm nó sẽ ổn. Hãy thêm nước đầy thùng 3-4 lần một ngày cho đến khi sự rò rỉ dừng lại sau 3-4 ngày, có thể lên tới hàng tuần – điều này là hoàn toàn bình thường. Khi tháo nước ra bạn có thể thấy các mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy. Chúng được tạo ra trong quá trình khoan lỗ và đốt bên trong. Có thể lặp lại quy trình thêm nước, xả cho đến khi đã loại bỏ hết mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy.

*Lưu ý: Ngâm nước 3 ngày bạn nên thay nước mới để tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và có thể tạo mùi hôi. Không dùng nước có chứa clo. Đề phòng khả năng nước rò rỉ ra sàn nhà của bạn.

Bước 3: Xử lý bằng nước sôi để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn bám bên trong thùng. Để làm điều này, cho một phễu vào lỗ trên thùng và đổ nước sôi vào.

Lượng nước sôi cho:

  • Thùng 5 lít, 2-3 lít nước sôi Thùng 50 lít, 14-18 lít nước sôi
  • Thùng 10 lít, 3-4 lít nước sôi Thùng 100 lít, 20-25 lít nước sôi
  • Thùng 20 lít, 6-7 lít nước sôi Thùng 200 lít, 50-60 lít nước sôi
  • Thùng 30 lít, 9-10 lít nước sôi Thùng 300 lít, 60-80 lít nước sôi

Sau khi đổ nước sôi vào thùng, đóng chặt bằng nút đậy (nếu không đóng chặt, nút có thể bay ra dưới áp lực) và bắt đầu lắc thùng trong 10 phút, nếu thùng của bạn lớn hãy nghiêng cho nước đều khắp bên trong thùng. Sau 10 phút, mở nút để xả nước (nước sẽ có các hạt sồi nhỏ và chuyển sang màu nâu – điều này là bình thường), nếu bạn vẫn còn quá nhiều nước sôi, bạn có thể lặp lại quy trình này một lần nữa. Nước trong thùng không nên nguội. Hãy hết sức cẩn thận vì nước sôi có thể làm bỏng bạn.

Sau đó lật ngược thùng để khô nước và thông gió trong không khí 2-4 giờ rồi cho rượu vào và đậy chặt lắp lại. Bạn không nên để rượu chạm vào nắp thùng. Trong quá trình ngâm hãy kiểm tra và cho thêm rượu vì nó sẽ bị vơi đi do trong quá trình ngâm hơi nước thoát ra ngoài.

Có thể bạn thích: Thùng rượu gỗ sồi trên bệ pháo sang trọng cao cấp thích hợp làm quà biếu!

Đối với thùng ngâm rượu gỗ sồi đã qua sử dụng

Trước tiên bạn làm sạch thùng ngâm rượu gỗ sồi dáng đứng của Chí Mạnh bằng baking soda. Để làm điều này, hãy lấy nước nóng 70-80 độ (bảng tiêu thụ nước cho thùng, xem ở trên), pha baking soda thành một khối đồng nhất.

Lượng soda cho:

  • Thùng 5 lít, 3 muỗng cà phê soda Thùng 50 lít, 100 gram soda
  • Thùng 10 lít, 5 muỗng cà phê soda Thùng 100 lít, 150 gram soda
  • Thùng 20 lít, 6 muỗng cà phê soda Thùng 200 lít, 250 gram soda
  • Thùng 30 lít, 7 muỗng cà phê soda Thùng 300 lít, 350 gram soda

Sau khi đổ nước baking soda, đóng nắp lại và bắt đầu lắc nó trong 10 phút, sau 10 phút, mở nắp thùng, xả nước. Nước trong thùng không nên nguội.

Sau khi xử lý thùng bằng baking soda, cần phải loại bỏ lượng baking soda còn lại ra khỏi thùng, rửa thùng bằng nước lạnh 4-5 lần (đổ đầy và xả nước), tiếp đó bạn lặp lại quy trình cho thùng mới từ Bước 3.

  • Lưu ý: Điều này là an toàn vì lượng nhỏ bakking soda sẽ được làm sạch 100%.
  • Khuyến nghị: Chỉ rót rượu vào thùng khi nó được lên men và lắng hoàn toàn.
  • Nếu bạn đã làm mọi thứ đúng, thì hãy kiên nhẫn và tận hưởng thành quả của bạn, sau 3-4 tháng bạn đã có thể cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời trong thùng rượu.

Nếu bạn chưa sử dụng thùng ngay hãy cho 1/5 lượng nước trong thùng, làm cho nước tiếp xúc đều vào vỏ bên trong thùng. Dùng nilon bọc kín hoàn toàn và bảo quản nơi râm mát. Tránh nước tồn đọng ở vỏ ngoài thùng vì khi bọc lại hơi ẩm sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển. khoảng 20 ngày bạn nên thay nước 1 lần. Khi muốn ngâm rượu hãy chuẩn bị như thùng đã qua sử dụng.

Thùng của bạn được bảo hành 01 năm kể từ ngày mua hàng. Để kiểm tra thời gian bảo hành còn lại bạn vui lòng nhập số seri của thùng vào mục Tra Cứu Bảo Hành.

Thùng ngâm rượu gỗ sồi 200L dáng đứng Chí Mạnh Thùng Gỗ Vip

Hướng dẫn bảo quản bom gỗ sồi đựng rượu đúng cách sử dụng bền lâu

Sau khi đã tiến hành hoàn tất các bước chuẩn bị và cho rượu vào thùng. Chúng ta sẽ tiến hành vệ sinh bảo quản bom ngâm rượu gỗ sao cho thùng luôn có độ bền tốt, đạt hiểu quả cao trong quá trình ngâm rượu và giúp rượu có hương vị thơm ngon nhất.

1. Bảo quản đối với thùng chưa sử dụng

Nếu thùng gỗ sồi ngâm rượu là mới và chưa được sử dụng. Hãy tiến hành ngâm nước vào thùng. Đổ nước sao cho đầy thùng và nên thay nước định kì từ một tuần hoặc 10 ngày một lần.

Nếu chưa sử dụng ngay và để thùng rượu lâu. Bạn hãy ngâm đầy nước khoảng 2-3 ngày. Sau đó duy trì lượng nước khoảng 1/3 thùng rồi bọc kín lại và bảo quản ở nơi râm mát. Khi sử dụng, đem ngâm đầy nước từ 2-3 ngày, kiểm tra rò rỉ rồi đem tráng lại nhiều lần và tiến hàng ngâm rượu.

2. Bảo quản bom gỗ sồi ủ rượu đã qua sử dụng

Để giúp rượu có một chất lượng tốt nhất. Bạn cần quan tâm đến nhiệt độ phòng và độ ẩm trong phòng bảo quản.

Lưu ý: Trong quá trình ủ rượu, hãy kiểm tra và cho thêm rượu vào thùng. Vì rượu sẽ bị vơi đi khoảng 15-20%/năm do quá trình ngâm hơi nước và hơi rượu sẽ bị thoát ra ngoài. Trong tháng đầu tiên sẽ là 2 tuần/lần. Những lần sau là 2-3 tháng/lần tùy theo tình hình thực tế khi ngâm. Vì rượu bay hơi sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm.

  • Điều kiên bảo quản lý tưởng:
  • Bảo quản nơi râm mát, tránh ánh nắng và mưa trực tiếp.
  • Nhiệt độ: Từ 14-20 độ với rượu mạnh và từ 10-14 độ với rượu nho
  • Độ ẩm: từ 70-80%. Nếu độ ẩm thấp hơn, hơi nước sẽ bay hơi nhiều. Dẫn tới tình trạng nồng độ cồn trong rượu sẽ cao. Và ngược lại,
  • nếu độ ẩm cao hơn thì hơi rượu sẽ bay hơi nhiều dẫn tới nồng độ cồn thấp và rượu trở nên nhạt.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản thùng ngâm rượu bằng gỗ sồi. Chúc các bạn có thể bảo quản thùng rượu của mình một cách tốt nhất và ngâm ra được những mẻ rượu thơm ngon hảo hạng.

Đặt mua thùng gỗ ngâm rượu online | Thùng Gỗ Vip Chí Mạnh làng nghề Đọi Tam

Đặt mua thùng gỗ ngâm rượu online | Thùng Gỗ Vip Chí Mạnh làng nghề Đọi Tam

Thông tin liên hệ tư vấn, báo giá hoặc đặt hàng thùng ủ rượu gỗ các loại:

Doanh nghiệp tư nhân Trống Chí Mạnh

  • Cơ Sở Sản Xuất: Làng Nghề Truyền Thống Trống Đọi Tam – Tiên Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
  • Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: 22 TT5 – KĐT Sinh Thái Xuân Phương – P. Xuân Phương – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline: 0931.593.666 – 0961.593.395
  • Email: trongdoitam85@gmail.com
  • Website: www.thunggovip.vn